หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล กาญจนา ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล
กาญจนา
พระธาตุเจ้าเก้าแก้วมณีสะหลีปัญญา
วัดดอนแก้ว
พระธาตุหม้อควํ่า
พระธาตุกัญจนกัญโน
นางสาวสายสุณี อ่อนจันทร์
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกาญจนา
อ.เมืองแพร่ จ.แพร่
1
2
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการช่วยเหลือภัยพิบัติ กรณีวาตภัย  
 

        ด้วย  เมื่อวันที่  5  มิถุนายน  2566  เวลา  23.25  น.  ได้เกิดเหตุภัยพิบัติฉุกเฉิน กรณีวาตภัย   เกิดฝนตก  ลมพายุพัดรุนแรง   ทำให้ต้นไม้หักโค่น ล้มสายไฟฟ้า รั้ว และที่อยู่อาศัยของประชาชนในพื้นที่ หมู่ที่ 4  บ้านหนองบ่อ  และหมู่ที่ 5  บ้านกวาว  ตำบลกาญจนา  อำเภอเมืองแพร่  จังหวัดแพร่  ส่งผลให้ต้นไม้หักโค่นล้มทับสายไฟฟ้า  และบ้านพักอาศัย  ผู้ประสบภัยได้รับความเสียหายบางส่วน   นั้น
        อาศัยอำนาตามระเบียบกระทรวงมหาดไทย ว่าด้วยค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือประชาชนตามอำนาจหน้าที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  พ.ศ. 2562  และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 3)  พ.ศ. 2565   ประกอบกับ  ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน   พ.ศ. 2556  และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2)  พ.ศ. 2559  ประกอบกับ  หลักเกณฑ์การใช้จ่ายเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติฉุกเฉิน  พ.ศ. 2563   ลงวันที่  5  ตุลาคม   2563   เพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยพิบัติฉุกเฉินที่มีความจำเป็นต้องแก้ไขโดยฉับพลันในการซ่อมแซมให้คืนสู่สภาพเดิมโดยเร่งด่วน   จึงได้ดำเนินการช่วยเหลือเป็นเงินเพื่อเป็นค่าวัสดุซ่อมแซมหรือก่อสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของประชาชนที่ได้รับความเสียหาย  จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการช่วยเหลือภัยพิบัติ กรณีวาตภัย   ดังนี้
          1.  นายวินัส   โชติระวี    บ้านเลขที่ 1   หมู่ที่ 5  ตำบลกาญจนา  อำเภอเมืองแพร่  จังหวัดแพร่   ที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายบางส่วน  ได้รับเงินช่วยเหลือ    จำนวน  1,400  บาท
  จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 มิ.ย. 2566 เวลา 10.29 น. โดย องค์การบริหารส่วนตำบลกาญจนา

ผู้เข้าชม 81 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
สายตรงนายก
โทร.097-924-8391